รีสอร์ทเช่ารายเดือน ประตูเข้าคีย์การ์ด ใกล้ เทสโก้โลตัส(ดอนทอง)

รวมรีสอร์ท ให้เช่ารายเดือน มี ประตูเข้าคีย์การ์ด ที่อยู่ใกล้ เทสโก้โลตัส(ดอนทอง) ในรัศมี 3 กม. 1 แห่ง อัพเดทล่าสุด 4 มี.ค. 68
พบ 1 แห่ง
เรียงตาม:
อัพเดทล่าสุด
บ้านภูษิตารีสอร์ท ใหม่ ใกล้ตะวันออกคอมเพล็กซ์
5,500 บาท/เดือน
ใกล้ เทสโก้โลตัส(ดอนทอง) 0.6 กม. บ้านภูษิตารีสอร์ท ใหม่ ใกล้ตะวันออกคอมเพล็กซ์
รีสอร์ท1 ชั้น1 ห้อง
ถ.ศุขประยูร ซอย10 ต.บางตีนเป็ด อ.เมืองฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา
มีอินเตอร์เน็ต Wifi มีที่จอดรถยนต์ มีกล้องวงจรปิด
รีสอร์ทใกล้อยู่ถนนศุขประยูร ซอย10 ซอยข้างศูนย์อีซูซุ แสงหงส์ ท่าข้าม ใกล้ห้างตะวันออกคอมพล็กซ์ ตลาดดอนทอง...
วันนี้

รีสอร์ท เทสโก้โลตัส(ดอนทอง) มีราคาเท่าไหร่บ้าง?

ราคารีสอร์ท เทสโก้โลตัส(ดอนทอง) โดยราคาเฉลี่ยจะอยู่ที่ 5,000 บาท ถึง 10,000 บาท/เดือน ราคาถูกที่สุดคือ 5,500 บาท/เดือน จนถึง 0 บาท/เดือน คุณสามารถดูช่วงราคารีสอร์ท เทสโก้โลตัส(ดอนทอง) ดังนี้

เกี่ยวกับ รีสอร์ทเช่ารายเดือนใกล้ เทสโก้โลตัส(ดอนทอง)

เรามีข้อมูล รีสอร์ทเช่ารายเดือนใกล้ เทสโก้โลตัส(ดอนทอง) ซึ่งในรัศมี 3 กิโลเมตรจาก เทสโก้โลตัส(ดอนทอง) เรามีข้อมูลรีสอร์ทเช่ารายเดือนอยู่ 1 แห่ง ซึ่งย่าน เทสโก้โลตัส(ดอนทอง) นี้

คุณสามารถใช้การกรองข้อมูลเพิ่มเติม เช่นการกำหนดช่วงราคา ระยะรัศมีการค้นหา สิ่งอำนวยความสะดวก หรือประเภทที่พักอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น อพาร์ทเม้นท์ หอพัก บ้านเช่า คอนโดให้เช่า และอย่าลืมกลับเข้ามาตรวจสอบการอัปเดทบ่อยๆ เพื่อดู รีสอร์ทเช่ารายเดือน ใหม่ๆที่จะเพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ หรือหากไม่พบห้องพักที่ถูกใจ อาจจะลองเปลี่ยนไปหาทำเลอื่นๆในย่านใกล้เคียง ซึ่งเราได้ทำการแสดงข้อมูลทำเลยอดนิยมใกล้เคียงในหมวด รีสอร์ทเช่ารายเดือนใกล้ เทสโก้โลตัส(ดอนทอง) นี้ไว้ด้านบนนี้เพื่ออำนวยความสะดวกแล้ว

หอพัก อพาร์ทเม้นท์แนะนำ